Tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền

0
197

MB Bank đang có chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký app MB Bank sẽ nhận được 50.000 VND/lượt. Và bạn đang tham gia, nhưng khi giới thiệu bạn bè thành công lại không nhận được hoa hồng này. Vậy tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền? Khi gặp phải lỗi này chúng ta sẽ phải khắc phục như thế nào?

Để giúp bạn có thể lấy lại được khoản tiền thưởng bị mất khi giới thiệu MB Bank thành công. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Tuhockiemtien.com để biết các nguyên nhân và cách xử lý nhé.

Chương trình giới thiệu nhiều nhận tiền triệu MB Bank

MB Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng chương trình giới thiệu mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng. Và đã có không ít người tham gia và kiếm được một khoản tiền lớn mỗi tháng.

Tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền

Theo như thể lệ chương trình, khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân hoặc bất cứu ai chưa có tài khoản ngân hàng MB Bank. Nếu họ nhấn vào đường link giới thiệu hoặc mã QR Code và tải app MB Bank sau đó đăng ký tài khoản trực tuyến. Lúc này, người giới thiệu (tức là bạn) sẽ nhận được 50.000 VND cộng thẳng vào tài khoản. Và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng là 30.000 VND.

Ngoài mỗi lượt giới thiệu thành công thì bạn còn có thể nhận thêm khoản bonus nếu đạt được cột mốc giới thiệu trong tháng. Và nếu là người nằm trong top 10 giới thiệu nhiều nhất sẽ nhận được khoản tiền từ 1 đến 10 triệu đồng.

Xem thêm: MB Bank lừa đảo có phải không?

Tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền?

Nhiều bạn đang thắc mắc tại sao giới thiệu thành công nhưng không nhận được 30K MB Bank. Nguyên nhân có thể do các lỗi sau đây gây ra.

Người được giới thiệu đăng ký app MB Bank không thành công?

Nếu như người giới thiệu có nhấn vào đường link giới thiệu đăng ký tài khoản của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký họ không thể đăng ký tài khoản hoặc không định danh (xác minh danh tính bằng CMND/CCC, Ekey). Lúc này có nghĩa là họ chưa mở tài khoản tại ngân hàng MB Bank thành công.

Tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền

Và khi họ chưa đăng ký tài khoản thành công thì tất nhiên là bạn sẽ không nhận được khoản hoa hồng nào. Vì vậy, để chắc chắn nhận được hoa hồng hãy hướng dẫn bạn bè cách đăng ký thật chi tiết để đảm bảo họ mở tài khoản MB bank thành công.

Bạn bè không nhấn vào đường link giới thiệu của bạn

Trong trường hợp người được giới thiệu không nhấn vào đường link giới thiệu của bạn. Mà vào thẳng cửa hàng Google Play hoặc App Store để tải app MB Bank. Sau đó họ tiến hành đăng ký mở tài khoản thành công thì bạn sẽ không nhận được khoản hoa hồng.

Vì lúc này Cooki của MB Bank không ghi nhận lịch sử giới thiệu từ tài khoản của bạn. Thế nên, điều kiện bắt buộc là họ phải nhấn vào link giới thiệu được tạo từ tài khoản của bạn.

Bạn bè, người thân đã đăng ký tài khoản tại MB Bank

Chính sách của MB Bank là yêu cầu người được giới thiệu từ 18 tuổi trở lên và chưa có tài khoản tại MB Bank. Nếu như người được giới thiệu mà đã có tài khoản tại ngân hàng Quân Đội rồi. Ngay cả họ có nhấn vào link giới thiệu sau đó đăng ký thì bạn sẽ không nhận được tiền thưởng đâu nhé.

Lỗi mất tiền thường giới thiệu do hệ thống MB Bank

Lỗi mất tiền thưởng từ chương trình giới thiệu của MB Bank thường xuyên xảy ra. Lỗi này phát sinh thường xuyên do hệ thống bị lỗi và không ghi nhận được các lượt giao dịch thành công. Từ đó dẫn tới việc bạn không thể nhận được hoa hồng.

Hoặc cũng có thể trong một số trường hợp không phải do lỗi mà do hệ thống MB Bank tự cài đặt như vậy. Bản thân mình cũng đã gặp trường hợp khi giới thiệu bạn bè nhưng không nhận được tiền. Nhưng người khác thì vẫn nhận được.

Cách xử lý khi giới thiệu MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền

Để đảm bảo không gặp lỗi giới thiệu đăng ký tài khoản MB Bank nhưng không nhận được tiền. Bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

  • Người được giới thiệu chưa từng mở tài khoản tại MB Bank. Và số điện thoại sử dụng để đăng ký cũng chưa được dùng.
  • Người được giới thiệu phải nhấn vào đường link giới thiệu của bạn.
  • Người được giới thiệu phải thực hiện xác minh danh tính bằng hình thức online hoặc tới phòng giao dịch.

Nếu như trường hợp của bạn đã thực hiện đúng với các hướng dẫn trên nhưng vẫn không nhận được thưởng. Hãy liên hệ khiếu nại bằng 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1: Gọi điện tới số tổng đài MB Bank 1900545426 và nhấn phím 2 > 2. Sau đó bạn sẽ gặp được tổng đài viên và hãy khiến nại vấn đề của bạn. Họ sẽ kiểm tra và đưa ra câu trả lời nhanh nhất.

Cách 2: Liên hệ và nhắn tin tới Fanpage của ngân hàng MB bank tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietnamMBBank

Trên đây là bài viết lý giải tại sao giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền. Để không gặp phải các lỗi, trước khi tham gia bạn nên đọc qua các chính sách của chương trình. Từ đó chúng ta mới có thể đạt được mức hoa hồng tốt nhất mà không bị mất, lỗi.

Nếu bạn còn câu hỏi nào vế vấn đề này thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây