Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng uy tín

0
185

Các ngân hàng hiện nay đang có chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng. Và đã có rất nhiều người tham gia mở tài khoản và nhận được khoản hoa hồng rất cao.

Tuy nhiên, lợi dụng điều đó hiện nay có một số đối tượng mạo danh ngân hàng. Hướng dẫn mọi người mở tài khoản nhận khoản tiền lớn như 500k, 800k,… Nhưng sự thật không phải như vậy.

Để tránh rơi vào bẫy lừa đảo làm công cụ kiếm tiền cho những đối tượng này. Bạn nên biết những ngân hàng mở tài khoản tặng tiền uy tín. Qua bài viết sau đây Tuhockiemtien.com sẽ giới thiệu đến mọi người app kiếm tiền online bằng cách mở tài khoản ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng có nhận được tiền thưởng thật không?

Nhiều bạn đang phân vân không biết mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng có thật không. Đáp án là thật nhé, bạn có thể mở tài khoản và nhận được tiền thưởng mà không phải làm bất kỳ điều kiện nào cả.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

Hiện nay thời đại công nghệ số phát triển, thế nên các ngân hàng cũng có các sản phẩm số để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Vì vậy, họ đã liên tục giới thiệu các chương trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền là 20.000, 30.000, 50.000 VND tùy theo quy định của mỗi ngân hàng.

Khoản tiền này sẽ được cộng ngay sau khi bạn mở tài khoản ngân hàng thành công. Vì vậy, việc kiếm tiền từ đăng ký tài khoản ngân hàng là hoàn toàn có thật nhé.

Mở tài khoản ngân hàng nhận được bao nhiêu tiền?

Mỗi ngân hàng có một chương trình thưởng hoa hồng khác nhau khi mở tài khoản. Tuy nhiên mức tiền này chỉ là từ 20.000 VND đến 50.000 VND mà thôi. Hiện nay có một số quảng cáo trên Facebook, Google,… là khi mở tài khoản sẽ nhận được 500k, 800k vào tài khoản.

Thông tin này hoàn toàn là sai sự thật nhé mọi người. Mặc dù không phải là lừa đảo, bạn vẫn sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi đăng ký thành công. Thế những hao hồng không đến 500.000 đâu mà chỉ tối đa là 50.000 VND thôi. Mục đích các quảng cáo đưa ra thông tin như vậy là để kích thích người dùng mở tài khoản và nhận được hoa hồng giới thiệu.

Các ngân hàng tặng tiền khi mở tài khoản

Sau đây là các ngân hàng đang có chương trình đăng ký mở tài khoản nhận tiền thưởng. Bạn có thể tham gia ngay từ bây giờ.

Mở tài khoản Cake by VPBank nhận tiền

Cake là một ngân hàng số được phối hợp với ngân hàng VPBank + Be Group phát hành. Dịch vụ này mang đến các tiện ích giao dịch trực tuyến.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

 

 • Và hiện tại Cake by VPBank đang có chương trình đăng ký mở tài khoản nhận 20.000 VND và mã giảm giá 50.000 VND trên Shoppe vào tài khoản. Ngoài ra khi đăng ký bạn sẽ nhận được thêm:
 • Thẻ ATM vật lý miễn phí giao tận nhà không cần tới ngân hàng.
 • Thẻ Cake tích điểm với các tính năng chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán.

Để nhận tiền thưởng bạn cần đăng ký mở tài khoản Cake qua đường dẫn sau đây.

Cake Android | Cake iOS

Mở tài khoản MB Bank nhận thưởng 30k

MB Bank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Quân Đội. Hiện tại MB Bank đang có chương trình đăng ký mở tài khoản MB Bank qua ứng dụng online sẽ cộng 30.000 VND vào tài khoản.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký tài khoản trên app, sau đó định danh thành công là sẽ nhận được hoa hồng vào tài khoản.

Ngoài được cộng 30.000 VND khi mở tài khoản thành công. Bạn còn có thể tham gia chương trình Giới thiệ bạn bè nhận tiền triệu. Hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công là 50.000 VND.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

Điều kiện tham gia:

 • Phải là người từ 18 tuổi trở lên và có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc.
 • Có điện thoại thông minh có kết nối internet.

Mở tài khoản MB Bank nhận 30K tại đây

Xem chi tiết:

Mở tài khoản MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam

MSB với tên gọi là Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Hiện tại MSB đang có chương trình ưu đãi mở tài khoản ngân hàng nhận ngay 20.000 VND vào tài khoản. Ngoài ra còn có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận hoa hồng.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng TNEX và đăng ký mở tài khoản trực tuyến. Ngay lập tức, tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

Để nhận được tiền bạn đăng ký mở tài khoản theo các bước sau:

 • Tải và cài đặt ứng dụng TNEX theo đường dẫn cho máy Android hoặc cho máy iOS.
 • Mở ứng dụng và nhấn vào Đăng ký TNEX.
 • Nhập thông tin số điện thoại, email, mật khẩu sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Ngân hàng sẽ yêu cầu xác thực tài khoản của bạn bằng cách chụp hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD.
 • Chụp hình ảnh khuôn mặt để định danh tài khoản.
 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại vừa nhập để xác nhận.
 • Chờ trong 24h ngân hàng sẽ duyệt tài khoản của bạn và sẽ nhận được hoa hồng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hiện đang có chương trình đăng ký mở tài khoản online qua app VPBank NEO. Sau khi khách hàng đăng ký mở tài khoản thành công sẽ nhận được một khoản hoa hồng là 30.000 VND.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

Việc đăng ký mở tài khoản rất đơn giản, chỉ với vài thao tác thôi là bạn đã có thể đăng ký thành công. Hơn thế nữa ngân hàng VPBank không thu phí phát hành mở tài khoản, phí phát hành thẻ, phí chuyển tiền, phí rút tiền,… Nên khi mở tài khoản vừa nhận được tiền vừa nhận được các ưu đãi này.

Đăng ký mở tài khoản VPBank

Mở tài khoản ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Tiên Phong. Ngân hàng này cũng có chương trình mở tài khoản trực tuyến. Chỉ với 5 giây định danh eKYC trên ứng dụng là bạn có thể mở được tài khoản ở bất cứ đâu.

mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng

 • Nhận ngay 30.000 VND vào tài khoản thì đăng ký mở tài khoản thành công và thực hiện 1 giao dịch có giá trị tối thiểu 60.000 VND.
 • Tăng thêm 15.000 VND khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Debit TPBank với giá trị tối thiểu là 30.000 VND.

TPBank Android | TPBank iOS

Giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng online nhận tiền

Ngoài việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng ra. Bạn còn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng. Nếu như bạn bè nhấn vào đường link giới thiệu của bạn và đăng ký tài khoản thành công. Bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng so với quy định.

Điều kiện tham gia:

 • Bạn phải mở tài khoản tại ngân hàng đó trước.
 • Có cài đặt ứng dụng ngân hàng trên điện thoại.

Để lấy link giới thiệu mở tài khoản ngân hàng nhận tiền. Bạn đăng nhập vào ứng dụng, sau đó nhấn chọn vào phần Giới thiệu bạn bè. Tiếp đó chia sẻ đường link giới thiệu qua Facebook, Zalo, SMS,…

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng. Bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng và nhận tiền thưởng ngay từ bây giờ nhé. Nếu có các thắc mắc gì trong quá trình thực hiện hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây