Giới thiệu

Tuhockiemtien.com xin chào tất cả bạn đọc đang theo dõi bài viết này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi, sau đây sẽ là đôi lời giới thiệu.

Hiện nay thợi đại công nghệ đang phát triển những dịch vụ Internet ngày càng phổ biến hơn. Hầu hết mọi người đều dành nhiều thời gian lên mạng mỗi ngày. Nhưng bạn không biết thời gian lướt web, Facebook, Tiktok,… là rất lãng phí.

Trong khi đó, xu thế hiện nay là kiếm tiền online tại nhà với mục tiêu Tự do công việc – Tự do tài chính. Và đã có rất nhiều người thành công trên con đường này.

Thế nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết và kinh nghiệm chinh chiến trên con đường đầy cảm dỗ này. Nếu không có người đỡ đầu, chắc chắn bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 năm hoặc thậm trí lâu hơn thì mới có thể hiểu rõ hết được về Make Money Online.

Và đây chính là nhiệm vụ của Tuhockiemtien.com, sau một thời gian suy nghĩ và lên kế hoạch khá lâu. Mình đã quyết định tạo ra blog này để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình tới mọi người. Đồng thời cũng là một blog giúp mình tạo ra thêm một chút thu nhập cho bản thân.

Mục tiêu hoạt động

Do nhu cầu kiếm tiền trên mạng có quá nhiều, và nhiều người cũng đã lợi dụng cơ hội này để đi lừa gạt những bạn chưa có kinh nghiệm. Và đã có rất nhiều bạn đã bị mất tiền oan vào những khóa học vô bổ không mang lại một chút kiến thức nào.

Vì vậy, mong muốn của mình khi tạo ra blog tự học kiếm tiền là mang đến một địa chỉ vừa học vừa làm và cùng nhau kiếm tiền trên mạng.

Những bài viết được chia sẻ đều do tự tay mình viết và có chứng thực bằng cách tự làm. Nếu hình thức kiếm tiền nào hoạt động hiệu quả sẽ giới thiệu tới mọi người.

Đôi nét về bản thân mình:

Mình tên thật là Trịnh, đã có kinh nghiệm trong MMO 7 năm. Thời mà khái niệm kiếm tiền online là lừa đảo thì mình đã bắt đầu kiếm tiền với những con game Ngọc rồng online, Avatar, Mobi Army,…

  • Hiện tại mình đang sở hữu 100 website với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Hình thức kiếm tiền chủ yếu là quảng cáo Google Adsense + Affilite

Thôi tới đây mình cũng xin kết thúc phần giới thiệu này, vì quả thật văn vở của mình khá kém nên không thể viết được dài. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn vui lòng chuyển sang trang Liên hệ để biết thông tin liên lạc với mình nhé.