Top 10 app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

0
173

Bạn có tin app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền không? Bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi không biết tiếng Trung Quốc? Liệu đây có phải là một hình thức lừa đảo mới?

Trung Quốc với Việt Nam là hai quốc gia láng giềng với nhiều mối quan hệ. Hiện nay giao thương hai nước diễn ra rất nhiều, đặc biệt là trong thời điểm công nghệ số như hiện nay. Và hiện nay có rất nhiều kiểu kiếm tiền online khác nhau. Trong đó các app kiếm tiền online nổi lên như một cách kiếm tiền được đông đảo người yêu thích.

App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền là gì?

App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Đầu tiên để kiếm tiền được bằng những app Trung Quốc. Bạn cần phải hiểu về nó trước đã, sau đó chúng ta mới có thể tham gia kiếm tiền hiệu quả được.

Các app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền hoạt động theo hình thức nói chuyện và nhận quà. Có nghĩa là bạn là một người dùng trên một nền tảng ứng dụng nào đó. Bạn sẽ cần tạo được sự chú ý của người dùng các mạng xã hội này. Sau đó bạn sẽ trở thành một idol và nhận được các phần thưởng từ fan tặng.

Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua hình thức mua bán trao đổi trên các app nói chuyện này. Tuy nhiên, để làm được điều này thì yêu cầu cần phải có một chút khả năng về tiếng Trung. Nhưng hiện nay cũng có một số app đã có Tiếng Việt giúp chúng ta dễ dàng sử dụng hơn.

App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền thế nào

Như đã nói ở trên, các hoạt động kiếm tiền trên app không phải do các nhà phát triển thanh toán. Bạn có thể kiếm tiền qua những app nói chuyện bằng cách bán hàng, thu hút fan để nhận quà tặng sau đó chuyển sang tiền mặt.

Nhìn chung các app kiếm tiền theo hình thức nói chuyện theo phong cách win-win. Bạn nói chuyện với người khác thì họ sẽ tặng quà hoặc mua hàng của bạn.

Top app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền uy tín

Sau đây là những app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền tốt nhất mà bạn nên tham gia. Đây là toàn những ứng dụng tuy lạ mà quen và đã được nhiều người dùng.

App Wechat

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Wechat là một mạng xã hội của Trung Quốc do Tencent phát hành năm 2011. Và mạng xã hội này đã nhanh chóng được nhiều người sử dụng không chỉ tại Trung Quốc mà còn có nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Khi giam gia vào Wechat, bạn sẽ kiếm tiền với hình thức nói chuyện với người TQ và kiếm được các Coin (tiền ảo). Có nghĩa là bạn vừa nói chuyện vừa đào coin. Tuy nhiên, hình thức này khá khó cần phải có đủ khả năng thì mới tham gia được. Nhưng bù lại số tiền kiếm được sẽ rất lớn.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào những trò chơi tích điểm, tích xu trên Wechat. Sau đó đổi sang tiền mặt hoặc các phần thưởng có giá trị tương đương khác.

Nhìn chung đây là một app khá uy tín nên khi tham gia sẽ không sợ bị lừa đảo.

App Weibo

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Weibo cũng là một mạng xã hội giống với Wechat. Ứng dụng này có tính năng trò chuyện và song ca với bạn bè.

Bạn có thể kiếm tiền theo hình thức nói chuyện, ca hát và trở thành idol giới trẻ. Khi trở lên nổi tiếng và có nhiều người tương tác. Họ sẽ tặng những phần quà có thể quy đổi sang tiền mặt.

Hiện nay Weibo có hỗ trợ Tiếng Việt, mọi thao tác đăng ký hoàn toàn dễ dàng. Có thể dùng số điện thoại Việt Nam để đăng ký vào tham gia.

Nhưng để kiếm tiền bằng hình thức idol thì bạn cần phải có kiến thức hoặc điểm thu hút đặc biệt nào đó. Vì vậy, hãy không ngừng sáng tạo cho các video nhé.

App QQ

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

QQ ứng dụng Trung Quốc phổ biến hàng đầu với các bạn trẻ tại đất nước tỉ dân này. Hiện tại ứng dụng này có hỗ trợ tính năng bán hàng thông qua các video giải trí.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào app QQ là phải thu hút được người xem. Sau đó đăng các sản phẩm để bán. Tuy nhiên, để bán được hàng trên nền tảng này bạn cần có nhiều kiến thức bán hàng, quản lý.

Nếu không có các kiến thức bạn hàng, bạn có thể kiếm tiền bằng cách live stream hoặc chơi game đổi lấy tiền thật và rất nhiều hình thức khác nữa. Nếu thông thạo tiếng Trung thì có thể trực tiếp trò chuyện với họ.

App DouYo TV

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

App DouYu TV ứng dụng Live sTream nói chuyện với người khác kiếm tiền độc quyền tại Trung Quốc. Hãy tải ứng dụng sau đó đăng ký tài khoản.

Khi đã có tài khoản rồi bạn bắt đầu thực hiện live sTream nhé. Nếu như cuộc trò chuyện của bạn hay, những người đang xem có thể tặng quà. Và những món quà đó sẽ quy sang tiền mặt và rút được về ngân hàng.

Đây là một trong những app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền dễ nhất. Đã có nhiều người tham gia và đã kiếm không ít tiền đâu nhé.

App Bigo Live

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Bigo Live tại Việt Nam cũng có. Nhưng nguồn gốc của app Bigo là do người Trung Quốc phát triển. Và hiện tại nó đã phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Kiếm tiền bằng app Bigo live chắc không còn quá xa lạ nữa. Việc của bạn cần làm là đăng ký tài khoản sau đó bắt đầu bật live streams lên và nói chuyện. Những người tham gia vào cuộc trò chuyện đó họ có thể tặng đậu, ô tô, vương miệng,… những phần quà đó sẽ được quy đổi sang tiền mặt nhé. Mỗi lần trò chuyện như vậy việc kiếm 200.000 VND là chuyện đơn giản.

App Chinese Dating

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Đây là một ứng dụng ghép đôi ở Trung Quốc, tính năng chính là giúp các bạn trẻ thoát khỏi kiếp FA. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được tiền với app Chinese Dating bằng cách đăng những mặt hàng lên trang cá nhân.

Nếu tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi, họ sẽ nhấn vào các sản phẩm đó và thực hiện mua hàng. Tuy nhiên, đây không phải là một app kiếm tiền dễ dàng. Nên bạn cần phải xem xét trước khi tham gia nhé.

App Soul

app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền

Soul là một mạng xã hội với hàng trăm lượt người cài đặt. Ứng dụng này được nhiều người dùng đến thế là nhờ vào việc sử dụng công nghệ phân tích gương mặt qua AI giúp bạn dễ dàng tìm được bạn bè.

Nếu như bạn là người đang học tiếng Trung Quốc, cần người nói chuyện thì đây chính là một ứng dụng thích hợp nhất.

App Soul này kiếm tiền bằng cách bán hàng online. Những mặt hàng sẽ được đăng tải lên dòng thời gian của bạn. Những người theo dõi bạn sẽ truy cập vào mua hàng.

Trên đây là top app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm tiền uy tín nhất bạn nên tham gia. Nếu bạn có góp ý về những app khác hãy để lại bình luận nhé.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây