Top 5 app kiếm tiền Trung Quốc uy tín kiếm Nhân dân tệ trên điện thoại

0
193

Sau nhiều bài viết giới thiệu các app kiếm tiền online, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những app kiếm tiền Trung Quốc mới nhất. Đây là các ứng dụng giúp cho bạn kiếm tiền Nhân Dân Tệ trên điện thoại miễn phí.

Giới thiệu về app kiếm tiền Trung Quốc

app kiếm tiền Trung Quốc

Những app kiếm tiền nước ngoài hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các bạn muốn kiếm tiền. So với kiếm tiền tại Việt Nam thì các app kiếm tiền trung quốc tỏ ra hiệu quả hơn.

Theo đó, những người tham gia chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại sau đó làm các nhiệm vụ do app yêu cầu. Khi bạn hoàn thành sẽ nhận được các phần thưởng và quy sang tiền. Tất cả có thể kiếm tiền trên điện thoại miễn phí mà không phải bỏ vốn đầu tư hay đóng bất kỳ khoản phí nào.

Các app kiếm tiền này được những công ty ở Trung Quốc phát hành. Không những người dùng tại Trung Quốc mà người dùng trên toàn thế giới đều có thể tham gia. Nhiệm vụ chính để kiếm tiền trong app trung quốc là đọc báo, like, chia sẻ và viết bình luận.

App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại có thật không?

Mỗi khi nhắc tới Trung Quốc thì bất cứ người Việt Nam nào cũng tỏ ra nghi ngờ, khó chịu. Và tất nhiên việc kiếm tiền từ các ứng dụng Trung Quốc cũng không ngoại lệ.

Vậy có thể kiếm tiền được với các ứng dụng Trung Quốc hay không? Đáp án là có nhé, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ các ứng dụng này.

Việc bạn tham gia kiếm tiền cũng có lợi đối với nhà phát triển. Họ cũng sẽ nhận được tiền từ việc bạn thực hiện các nhiệm vụ. Thế nên, chắc chắn việc kiếm tiền đều là thật.

Top các app kiếm tiền Trung Quốc uy tín nhất

App Hana

App Hana

Hana là một trong những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ theo dõi, bình luận, chia sẻ, thích các bài viết trên Facebook, Tiktok,…

Việc thực hiện nhiệm vụ trên ứng dụng Hana khá đơn giản. Chỉ cần bỏ ra thời gian và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ nhận được các phần thương theo quy định như sau.

  • 1 lượt thích = 10đ hoặc 25đ.
  • 1 lượt theo dõi = 38đ.
  • 1 lượt bình luận = 25đ.
  • 1 lượt chia sẻ = 500đ.

Nếu như chịu khó thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 100.000 VND hoàn toàn đơn giản. Bây giờ bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại Android và iOS để tham gia ngay. Ứng dụng này không thu phí đăng ký, nên bạn có thể thoải mái kiếm tiền.

Ngoài chương trình làm nhiệm vụ kiếm tiền như ở trên. Bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè tham gia vào Hana. Phần thưởng bạn nhận được sẽ bằng 5% số tiền họ kiếm được.

Zynn app

Zynn app

Zynn là một nền tảng chia sẻ video, đây là nền tảng có các nội dung video đa dạng như video, hình ảnh, đồ họa, âm thanh.

Điểm khác biệt giữa Zynn và các ứng dụng khác là cung cấp các chương trình ưu đãi. Khi tham gia bạn sẽ nhận được các điểm thưởng, tiền xu, tiền mặt, mã thông báo để sử dụng nội dung trên Zynn.

Nhiệm vụ của bạn cần phải làm để nhận được 10.000 điểm mỗi ngày là thực hiện làm một video với thời lượng 20 giây. Lưu ý các video phải là video do bạn sáng tạo ra và chưa được đăng tải lên Tiktok hay Kuaishou nhé.

Ipoll

Ipoll

Đây là một app cho phép người dùng có thể kiếm tiền với hình thức khảo sát thị trường và viết nhật ký,…

Khi tham gia vào Ipoll bạn sẽ được ứng dụng khảo sát ứng dụng như các thói quen và sở thích của bạn. Sau đó Ipoll sẽ mang đến các nhiệm vụ phù hợp với sở thích của abjn.

Ipoll là một trong những app nổi tiếng và được rất nhiều người lựa chọn để kiếm tiền. Bạn hãy chọn những nhiệm vụ phù hợp khả năng của bản thân sau đó làm các khảo sát tương ứng.

Mỗi phần thưởng sẽ có giá trị khác nhau nhé, bạn có thể nhận được thẻ quà hoặc nhận bằng tiền mặt. Bạn có thể rút được tiền khi số tiền là 10$ bằng Paypal.

Make Money

Make Money

Một ứng dụng kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ. Bạn có thể làm nhiệm vụ lúc rảnh rỗi, các nhiệm vụ đó có thể là chơi game, xem phim hoặc dùng thử các ứng dụng,…

Mỗi lần làm nhiệm vụ thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Khi tích đủ 2000 điểm thì có thể rút tiền mặt về. Nhưng yêu cầu phải có tài khoản Paypal thì mới nhận tiền được nhé các bạn.

Swagbucks

Make Money

Swagbucks đây là một ứng dụng đang hoạt động trên điện thoại Android, iOS. Bạn sẽ nhận được một khoản là 10$ sau khi đăng ký tài khoản Swagbucks thành công.

Bạn sẽ cần làm các nhiệm vụ sau đó tích lũy điểm thưởng mỗi ngày để tham gia nhiệm vụ. Hãy thường xuyên chơi game, xem video hoặc mua sắm trực tuyến để nhận điểm thưởng nhé.

Khi bạn đã tích được đầy đủ số điểm thì có thể đổi điểm sang quà tặng. Nếu như muốn rút tiền về tài khoản Paypal thì cần phải có 2.500 điểm tương đương với 25 USD.

Cảnh báo các app kiếm tiền Trung Quốc lừa đảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app kiếm tiền lừa đảo. Nếu như bạn không cần thận chắc chắn sẽ rơi vào bẫy lừa đảo của các đối tượng này.

Vì thế, khi tham gia vào những hình thức kiếm tiền. Bạn cần kiểm tra thật kỹ để tránh rơi vào các cạm bẫy của kẻ gian. Hãy xem đánh giá của người khác về app để hiểu rõ cách thức hoạt động.

Vì có nhiều app làm nhiệm vụ là thật, nhưng không phải app nào cũng trả tiền cho bạn đâu nhé. Các app này hoàn toàn là lừa đảo, với mục đích thu thập thông tin của các bạn để phục vụ với mục đích khác.

Chính vì lý do đó, trước khi bạn đăng ký một hình thức kiếm tiền nào trên mạng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ độ uy tín và khả năng kiếm tiền của các app đó nhé,.

Nhận tiền từ các app Trung Quốc thế nào?

Các app kiếm tiền trung quốc không thể thanh toán bằng hình thức thẻ cào hoặc chuyển khoản ngân hàng được. Vì thế, trước khi bạn kiếm tiền cần phải biết những hình thức thanh toán.

  • Thanh toán qua ví Paypal: Đây là một cổng thanh toán trung gian quốc tế uy tín có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể nhận tiền hoa hồng đã kiếm được qua Paypal sau đó rút về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Một số app có trụ sở hoặc nhân viên tại Việt Nam. Họ sẽ thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản thằng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các app kiếm tiền Trung Quốc uy tín và vô cùng hot hiện nay. Nếu bạn đang có thời rảnh rỗi hãy thử đăng ký và tham gia ngay. Biết đâu bạn sẽ tìm được một công việc kiếm tiền mới.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Biên tập: Tuhockiemtien.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây