Những app kiếm tiền ở Mỹ uy tín kiếm USD tại Việt Nam dễ dàng

0
197

Bạn đang tìm kiếm những app kiếm tiền online uy tín mang lại hoa hồng cao. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam lại không có. Vậy thì đừng bỏ qua danh sách những app kiếm tiền ở Mỹ uy tín mang lại nguồn thu nhập thu động tốt nhất.

Những ứng dụng này cho phép chúng ta kiếm được hàng chục đô la mỗi ngày chỉ bằng với một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Cụ thể như thế nào, hãy cùng với Tuhockiemtien tìm hiểu ở bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách kiếm tiền trên app ở Mỹ

App kiếm tiền ở Mỹ là gì?

App kiếm tiền ở mỹ

App kiếm tiền ở Mỹ cũng không khác gì so với những app kiếm tiền tại Việt Nam cả. Chỉ khác là các ứng dụng này do người Mỹ phát hành và được sử dụng trên toàn thế giới.

Bạn có thể kiếm được tiền USD thay vì VND như các app tại Việt Nam. Người dùng muốn kiếm tiền trên các ứng dụng này thì chỉ cần cài đặt app về điện thoại. Sau đó làm những nhiệm vụ đơn giản là sẽ nhận được một mốc hoa hồng tương ứng.

Khi đủ mốc, bạn sẽ được rút tiền về tài khoản thông qua hình thức Paypal hoặc đổi thành nhiều hình thức giao dịch khác.

Các hình thức kiếm tiền trên app ở Mỹ

Về cách thức hoạt động của các app kiếm tiền không khác nhau là mấy. Cho dù là ở Mỹ hay các quốc gia khác thì đều áp dụng các phương thức giao dịch sau đây.

  • Tải và cài đặt app về điện thoại, sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được hoa hồng.
  • Xem quảng cáo hoặc xem video để nhận mức hoa hồng. Mồi hình thức sẽ có cột mốc khác nhau.
  • Chơi game: Bạn sẽ thực hiện tải game về máy hoặc chơi trực tiếp trên ứng dụng để nhận thưởng.
  • Vòng quay may mắn: Tham gia vào các sự kiện để nhận quà tặng vòng quay, mỗi vòng quay sẽ có quà tặng khác nhau.

Bên cạnh những hình thức kiếm tiền online uy tín bạn cũng nên cẩn thận với những app kiếm tiền lừa đảo. Vì hiện nay có rất nhiều app mọc lên với mục đích thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ mục đích riêng của họ.

Top các app kiếm tiền ở Mỹ uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là những danh sách app kiếm tiền ở mỹ uy tín tốt nhất bạn nên tham gia.

App kiếm tiền ở mỹ

Upwork

Thông tin:

Làm việc bằng cách sử dụng các kiến thức chuyển môn, sau đó nhận các hợp đồng về làm để nhận công.

Số tiền bạn nhận được sẽ tùy theo năng lực của bạn.

Chủ động tìm kiếm được nhwuxng công việc mong muốn.

Đánh giá:

Là một ứng dụng nổi tiếng và uy tín đảm bảo không bao giờ lừa đảo. Thế nhưng điểm trừ là giữ lại 5 – 20% hoa hồng của mỗi dự án bạn hoàn thành.

Timebucks

Đây là một ứng dụng mà mình đã giới thiệu khá nhiều ở các bài viết trước. Với app này bạn có thể kiếm được tiền bằng những cách: Khảo sát, chơi game, đăng ký kênh youtube, cài app, liên kết tài khoản tiktok,..

Đánh giá:

Mức hoa hồng nhận được rất cao từ 10 – 15 USD cho 1 lần thành công. Bạn nên tham gia vào Timebucks để kiếm tiền nhé.

Trust Wallet

Đây là một hình thức kiếm tiền mã hóa (tiền điện tử) khi bạn cài đặt về điện thoại sẽ nhận được một khoản BTC nhất định. Tuy nhiên với ứng dụng này thì khá khó kiếm tiền. Nhưng bù lại lợi nhuận rất cao nếu như biết cách làm.

Mistplay

Là một ứng dụng dành cho Android, iOS bạn có thể kiếm tiền với app này bằng cách chơi game. Phù hợp đối với những bạn thích chơi game giải trí nhưng vẫn kiếm được tiền.

Sau khi chơi game bạn sẽ nhận được phần thưởng thẻ game hoặc quà tặng trên Amazon hoặc Xbox,… hoặc có thể chuyển sang tiềm mặt.

App Healthuy Wage

Đây là một app đưa ra thử thách giảm cân cho bạn, những bạn nào đang muốn giảm cân thì nên cài đặt ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực giảm cân với phác đồ đến từ chuyên gia.

Khi tham gia, nếu như bạn giảm được 10% trọng lượng cơ thể trong vòng 6 tháng sẽ nhận được khoản tiền là 300 USD. Hoặc có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia và cài đặt app.

Ibotta

Đây là một ứng dụng mua sắm tại Mỹ, bạn có thể tham gia bằng cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập vào web.

Khi đăng ký lần đầu thì sẽ nhận được khoản hoa hồng là 10 USD. Nếu tham gia chương trình giới thiệu bạn bè, mỗi người đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 5 USD. Số tiền có thể nhận về Paypal hoặc Venmo.

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác, bạn có thể tham khảo bài viết app kiếm tiền nước ngoài để xem 100 app kiếm tiền khác.

App kiếm tiền ở Mỹ có lừa đảo không?

Do trên mạng hiện tại có nhiều ứng dụng lừa đảo. Vì thế trước khi tham gia bạn cần kiểm tra ứng dụng thật kỹ lưỡng. Hãy xem nguồn gốc ứng dụng và các lượt đánh giá.

Nếu như không cẩn thận, khi tham gia vào những app này bạn có thể bị lộ thông tin hoặc đánh cắp tài sản trái phép.

Một số các hình thức lừa đảo sẽ gặp phải:

  • Yêu cầu điền thông tin cá nhân nhưng khi điền xong thì không dùng được. Các thông tin của bạn sẽ được bán sang bên thứ 3.
  • App có hoạt động nhưng không thanh toán tiền hoa hồng theo quy định.
  • App không thanh toán tiền theo số lượng người dùng kiếm được.
  • App tích điểm nhưng thường không sử dụng được.

Trên đây là bài viết về những app kiếm tiền ở mỹ mới nhất. Nếu bạn đang đam mê kiếm tiền với hình thức này. Hãy tham khảo và nếu có ý kiến, câu hỏi gì hãy để lại ở bên dưới nhé.

Đọc thêm:

Biên tập: https://tuhockiemtien.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây