Top app đi bộ kiếm tiền uy tín không lừa đảo nên tham gia

0
201

Bạn muốn tham gia các app đi bộ kiếm tiền để rèn luyện sức khỏe đồng thời cũng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động cho việc này. Nhưng lại chưa biết app kiếm tiền online nào uy tín hiện nay. Vì trên mạng hiện có rất nhiều app chạy bộ kiếm tiền lừa đảo.

Để giúp bạn chọn lựa được những ứng dụng đi bộ kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Bên dưới đây Tuhockiemtien.com sẽ tổng hợp các danh sách app đi bộ làm nhiệm vụ đếm bước chân nhận thưởng hấp dẫn nhất hiện nay.

Tìm hiểu app đi bộ kiếm tiền là gì?

Trong vài năm trở lại đây đặc biệt là từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát thì hình thức kiếm tiền online được rất nhiều người tìm hiểu. Và đã có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng khác nhau được ra đời. Trong đó có các app đi bộ kiếm tiền.

Những app đi bộ kiếm tiền là các ứng dụng trên nền tảng điện thoại. Được đánh giá là một trong những hình thức kiếm tiền tốt nhất mang lại cho người dùng một khoản hoa hồng tương đối cao.

App đi bộ kiếm tiền

Nhiệm vụ của bạn là cài đặt ứng dụng về máy, sau đó quá trình chạy bộ sẽ được diễn ra. Khi đạt được cột mốc nào đó thì bạn sẽ nhận được xu, số xu này sẽ được chuyển sang thẻ cào hoặc tiền mặt.

Mỗi ứng dụng đi bộ sẽ có phương pháp tính và thanh toán khác nhau. Nhưng điểm chung là đều yêu cầu người dùng phải đi bộ hoặc chạy thì mới nhận được hoa hồng. Đây là một hình thức khá hay khi mà bạn vừa nâng cao được sức khỏe lại vừa nhận được thù lao.

Khi tham gia với hình thức kiếm tiền bằng ứng dụng chạy bộ. Chúng ta sẽ không cần phải có kiến thức hoặc đầu tư bất cứ thứ gì cả. Chỉ cần một chiếc điện thoại sau đó cài đặt ứng dụng về là sẽ tham gia được. Mọi độ tuổi đểu có thể kiếm tiền bằng hình thức này.

App đi bộ kiếm tiền có thật không?

Không ít bạn đang đọc bài viết này đang lo lắng về những app đi bộ kiếm tiền lừa đảo không uy tín. Và bạn cũng lo rằng bản thân mình liệu có đang tiếp tay cho những hoạt động trái phép hay không.

Việc này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì việc kiếm tiền trên ứng dụng mà không phải bỏ ra một thứ gì là chuyện phi lý. Nên sẽ chẳng có ai tin khi đi hoặc chạy bộ lai kiếm được tiền.

Thế nhưng điều đó lại hoàn toàn là sự thật đấy nhé. Mình sẽ giải thích vấn đề này bằng cách gạch đầu dòng sau đây.

  • Các nhà phát triển ứng dụng muốn quảng quá sản phẩm, dịch vụ của họ tới người tiêu dùng. Họ chấp nhận bỏ ra một khoản phí để chi trả lương cho những hành động đi bộ. Nhưng họ sẽ nhận lại được sự nhận biết thương hiệu, tên sản phẩm,… tất cả đều nằm trong chiến dịch quảng bá.
  • Số tiền bạn nhận được từ việc đi bộ không phải là quá lớn. Hơn thế nữa việc đi bộ để kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng nếu như bạn không có quyết tâm.
  • Khi bạn đi bộ thì nhà phát hành ứng dụng cũng có thể yêu cầu bạn like,share hoặc tương tác với một bài viết hoặc lời quảng cáo nào đó. Nếu bạn xem bạn sẽ nhận được lợi và họ cũng nhận được lợi ích từ việc này. Vì vậy, lợi ích là win-win thế nên không có chuyện lừa đảo.

Các app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất

Sau đây là một số app đi bộ kiếm tiền uy tín đang được nhiều người lựa chọn để tham gia. Bạn hãy tham khảo nếu như có nhu cầu nhé.

App Toss đi bộ kiếm tiền

Toss là một app đến từ Hàn Quốc và đã có 20 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện nay ứng dụng này đã có trụ sở ở Việt Nam và đang có nhiều người tham gia.

App Toss đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng Toss đang liên kết với ngân hàng CIMB để mở rộng các hình thức và chương trình thanh toán.

Khi tham gia vào ứng dụng này bạn sẽ nhận được thù lao là 1 VND chop 20 bước chân. Nếu như đi đươc 200 bước sẽ nhận được 10 VND. Và Toss sẽ trả cho bạn tối đa là 10.000 bước chân.

Tuy đây không phải là một hình thức kiếm tiền tốt, nhưng cũng là một động lực khá lớn giúp bạn hoàn thành mục tiêu sức khoản.

App Yodo chạy bộ kiếm tiền

Yodo một ứng dụng quản lý sức khỏe trên điện thoại chính xác. Ứng dụng này sẽ ghi nhận việc chạy bộ, đi bộ một cách chi tiết nhất. Bạn còn có thể xem được tốc độ, thời gian, lượng calo và lời khuyên về sức khỏe của bạn.

App Yodo chạy bộ kiếm tiền

Mục đích của ứng dụng này là giúp người dùng nâng cao sức khỏe mà không cần đến chuyên gia.

Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, bạn có thể thực hiện chúng để nhận được phần quà mỗi ngày. Tại Yodo không bị giới hạn về số phần thưởng nhận hàng ngày. Bạn có thể nhận theo hình thức thẻ cào hoặc chuyển khoản đều được.

Và bạn cũng có thể nhận được thưởng nếu như chia sẻ lịch sử tập luyện của bạn tới bạn bè, người thân. Nếu họ tải ứng dụng Yodo thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

App Pacer

Ứng dụng Pacer giúp bạn đếm được các bước chân, thời gian tập luyện, lượng calo tiêu hao đồng thời giúp bạn lên kế hoạc tập luyện tốt hơn.

Khi mở ứng dụng lên thì hệ thống sẽ tự động đếm bước chân của bạn. Việc sử dụng định vị GPS sẽ giúp xác định vị trí bản đồ bạn đã di chuyển qua. Từ đó bạn có thể cải thiện được tình hình sức khỏe, giảm cân và thể lực.

App Sweatcoin

Với app Sweatcoin bạn có thể nhận được tiền ngay cả khi ở trong nhà. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền theo hình thức đi bộ ngoài trời, công viên hoặ chạy bộ,…

Ứng dụng này có phương châm “trả tiền cho người đổ mồ hôi”, những người hăng say tập luyện thậm trí còn nhận được một khoản tiền thưởng nóng.

App Sweatcoin

Nhờ vào cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển trên điện thoại, kết hợp với GPS mà ứng dụng Sweatcoin nhận biết được bạn có thực sự đổ mồ hôi hay không.

Với mỗi 1000 bước chân bạn sẽ nhận được 0,95 xu đổ mồ hôi, Sweatcoin sẽ giữ lại 5%.

Không những trả tiền cho các hoạt động đi bộ. Mà Sweatcoin còn trả tiền cho bạn nếu như bạn thực hiện các hoạt động sau đây.

  • Chia sẻ thành tích của bạn tới bạn bè.
  • Tặng ngay 5 Sweatcoin nếu như giới thiệu tham gia và cài đặt app Sweatcoin.
  • Gửi tặng Sweatcoin cho nhau.
  • Có thể đổi được các phần thưởng từ Sweatcoin sang sách, quần áo, iphone, TV và tiền mặt.

App Charety Miles

Bạn có thể đi bộ và nhận được khoản tiền mặt với ứng dụng Charity Miles. Khi bạn tập luyện với cường độ càng lớn thì tài khoản bạn nhận sẽ càng cao.

Bạn có thể đi bộ mỗi sáng tới chỗ làm hoặc đi dạo quanh công viên cũng sẽ tạo ra một nguồn thu nhập và đây là động lực lớn giúp bạn hứng thú hơn với việc đi bộ mỗi ngày.

App Charety Miles

Charity Miles được thành lập với mục đích sức khỏe vì cộng đồng. Thế nên các dữ liệu, thông tin của bạn sẽ được đảm bảo an toàn không bị lộ ra ngoài.

Các chương trình và nhiệm vụ trong Charity Miles khá nhiều. Nên bạn thỏa sức tham gia để nhận phần thưởng mà không lo bị giới hạn.

APP Stepbet

StepBet ứng dụng dùng trên điện thoại Android. Người dùng có thể tham gia vào những cuộc thi thường niên. Nhưng bạn sẽ phải chi một số tiền tối thiểu và tổng số tiền sẽ được trả cho người chiến thắng. Người chơi tham gia càng đông thì số tiền càng lớn.

APP Stepbet

Nếu như khi tham gia mà bạn đạt được một mốc yêu cầu thì sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu như thua cuộc thì sẽ không nhận lại được khoản tiền đã đóng góp. Mặc dù bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định, nhưng việc quyên góp như vậy sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh tập luyện hơn.

Tóm lại

Trên đây là những app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tham gia ngay bây giờ nhé. Hiện trên mạng có nhiều app kiếm tiền lừa đảo nên bạn chú ý kiểm tra kỹ trước khi cài đặt và sử dụng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây